"2สาวไทย" ลิ่วตัดเชือก "สุดสวยมวยไทยโลก"
นำเข้าเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 2556 โดย Administrator
อ่าน [50]  แชร์ไปที่ Facebook

.....

"2สาวไทย" ลิ่วตัดเชือก "สุดสวยมวยไทยโลก"


"น้องแนท" เดือนนภา ทะลุตัดเชือก

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

ชมมณี มั่นถึงชิงฯ

ถลุงคู่ชกจนแตก !


ลอเรนท์ หัวปูดเป็นลูกมะนาว แต่ยังยิ้มได้

"น้องแนท" เดือนนภา ม.รัตนบัณฑิต กับ ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ 2 นักมวยสาวชาวไทย โชว์ฟอร์มแกร่งเอาชนะคู่ชกจากโปแลนด์ และโมร็อกโก ตามลำดับ ลุ้นเจอกันในรอบชิงชนะเลิศ ศึก "สุดสวยมวยไทยโลก 2013" รอบ 8 คน เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
       
       หลังจากเรียกกระแสฮือฮาให้กับวงการมวยไทย สำหรับศึก "สุดสวยมวยไทยโลก 2013" ภายใต้การจัดของ "ชุ้นเกียรติเพชร" พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ชื่อดัง ที่รวบรวมนักชกสาวสวยจาก 14 ประเทศทั่วโลก ผนึกกำลังกับ 2 นักชกไทย ขึ้นโชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทย ในรอบแรก เมื่อเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา
       
       ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 ที่แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เป็นการลงฟาดปากกันในรอบ 2 หรือรอบ 8 คนสุดท้าย โดยมี 2 สาวไทยที่ผ่านเข้ารอบมาคือ เดือนนภา ม.รัตนบัณฑิต กับ ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ
       
       ผลปรากฎว่าทั้งคู่ฟอร์มยังแกร่ง ชมมณี ฟันศอกไส่ ไอมาน กาห์บัลลู จากโมร็อกโก แตกตั้งแต่ยกแรก ก่อนครบ 3 ยก ชนะคะแนนไปอย่างง่ายดาย ผ่านเข้ารอบ 4 คนสุดท้ายไปพบกับ เทเรซา วินเทอร์เมียร์ จากสวีเดน ที่เอาชนะคะแนน ลินการ์ เซอร์บู จากโรมาเนีย
       
       ส่วน เดือนนภา เดินหน้าไล่เตะ โจอันนา เจดราซิช จากโปแลนด์ เอาชนะคะแนนไปได้เช่นกัน เข้าไปตัดเชือกกับ ซินดี ฮูเยอร์ จากอิตาลี ตัวเต็งของรายการที่ไล่ยำ ลอเรนท์ พุ่มพันธุ์ม่วง จนหัวปูดต้องยุติการชกเพียงยกที่ 2
       
       หลังการชก ชมมณี เปิดใจว่ามั่นใจที่จะเข้าสู่รอบชิงฯได้แน่นอน "ก่อนชกไม่ค่อยสบายค่ะ เลยต้องฉีดยามา แต่ตอนนี้โอเคแล้ว ส่วนไฟต์หน้ายังไงก็ชนะ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะเท่าที่ดูคู่ต่อสู้ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ เป็นนักชกจากอิตาลี(ซินดี ฮูเยอร์) ที่น่ากลัวกว่า แต่ยังไงก็หวังว่าคู่ชิงฯจะเป็นนักชกไทยที่เจอกันเอง"
       
       สำหรับศึก "สุดสวยมวยไทยโลก 2013" รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นวันที่ 25 ธันวาคม 2556 ที่เซ็นทรัล เวิลด์ ไลฟ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ เวลา 16.00-18.00 น. (ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 และ CTH)
       
       

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty@windowslive.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้